Thương hiệu Giày cưới hàng đầu tại Việt Nam
Cách chọn giày chú rể trong ngày cưới

Cách chọn giày chú rể trong ngày cưới

Để có được đám cưới hoàn hảo là điều mà ai cũng mong muốn. Không riêng Cô dâu, Chú rể phải hết sức kỹ lưỡng và hoàn hảo trong ngày này. Từ kiểu tóc cho đến quần áo, đặc biệt là giày cưới của chú rể. Đôi giày cưới tuy đơn giản nhưng nếu không chọn đúng đôi giày sẽ khiến chú rể trông thiếu chỉnh chu vì thế hãy chú ý và chọn được những đôi giày đẹp và hoàn hảo nhất cho ngày cưới.

1. Chọn giày da thật llàm giày cưới nam – giày cưới chú rể

Một đôi giày cưới đẹp hoàn hảo phải được làm bằng da thật. Chất liệu da có nhiều loại, bạn có thể lựa chọn như: da bò, da cá sấu. Theo thời gian, những đôi giày da luôn bóng đẹp. Ngoài việc dùng làm giày cưới cho chú rể, giày tây nam da bóng còn có thể dùng để đi làm hay dự tiệc. Đừng mua một đôi giày da giả PU hay simili trong thời gian ngắn mà hãy đầu tư một lần. Chỉ có một ngày quan trọng trong đời người nên bạn đừng ngần ngại sắm cho mình những đôi giày cưới nam cao cấp.

2. Màu sắc giày cưới nam – giày cưới chú rể cần hài hòa với lễ phục

– Màu giày cưới nam nên cùng tông hoặc tối hơn màu vest:
Giày cưới nam-giày cưới của chú rể có thể là điểm sáng, hoặc cũng có thể là thảm họa nếu chú rể không biết cách ăn mặc. Thông thường, trang phục sẽ được chọn trước đám cưới vài tháng. Đôi giày cưới nam được chọn phải có màu tương đồng với vest để tạo cảm giác hài hòa. Hãy chú ý những nguyên tắc sau để tổng thể trở nên hoàn hảo hơn. Màu giày cưới nam phải cùng tông hoặc đậm hơn màu quần.

– Cách mix giày cưới nam – vest hoàn hảo mà chú rể không thể bỏ qua:
Giày Tây Nam đen/nâu/đỏ đi cùng vest xanh Navy
Giày Tây Nam đen/nâu/đỏ đậm đi cùng vest xám đậm
Giày Tây Nam nâu/nâu nhạt/trắng đi cùng vest màu kem/be

– Màu giày cưới nam nên tông xuyệt tông với thắt lưng:
Màu sắc của thắt lưng nên phù hợp với màu giày cưới nam để tạo điểm nhấn. Câu thần chú của các chàng trai là “đen và đen, nâu và nâu”. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp các tông màu ấm hoặc trung tính. Thậm chí bạn có thể phối hợp theo sở thích mang phong cách của riêng bạn.

3. Phải thử giày cưới nam vào buổi chiều

Hầu hết tất cả các chú rể tương lai đều chọn thử giày vào buổi sáng. Đây là một sai lầm phổ biến. Thông thường, bàn chân của bạn thường bị co rút vào sáng sớm. Việc khôi phục về kích thước ban đầu cần có đủ thời gian hoạt động. Do đó, nếu chọn giày cưới nam vào sáng sớm, bạn rất dễ nhầm size với nó.

– Giày cưới nam không đúng size sẽ dễ làm trầy gót:
Câu hỏi này chắc các chàng đôi khi có hàng tỉ thứ phải lo trong đám cưới nên quên đi thử giày. Giày da hay bất kỳ loại giày nào khác ban đầu sẽ có form đứng khá cứng nhắc. Do đó, nếu bạn mang lần đầu tiên, nó có thể dễ dàng cọ gót chân hoặc mắt cá chân của bạn. Nếu nó được mang đến lần đầu tiên trong ngày cưới, chú rể sẽ có một ngày rất khó khăn.

– Nên mang giày cưới 1 lần/tuần trước ngày cưới:
Do đó, bạn nên thử giày cưới nam mỗi tuần một lần để form giày mềm mại và thoải mái hơn.

Trên đây là 3 nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn giày cưới cho chú rể. Hy vọng những chia sẻ thú vị này của Kiyoko sẽ giúp ích cho Dâu Rể trong suốt quá trình chuẩn bị hành trang tiến đến ngày trọng đại của mình

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên