Thương hiệu Giày cưới hàng đầu tại Việt Nam

Chính sách bảo hành

 

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1. Shop Online (Shopee, COD): 

   1.1 Sản phẩm chưa qua sử dụng (có nghĩa là đế giày chưa bị trầy xước, mòn đế, bề mặt da chưa biến dạng)

  1.2 Sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi về da, họa tiết bong tróc, sẽ được shop đổi lại hàng mới. Khách hàng cần thông báo ngay cho Shop sau khi nhận hàng và tiến hành gửi bưu phát về shop trong thời gian 1 ngày kể từ khi nhận hàng

   1.3 Sản phẩm bị chênh lệch size với thực tế (bị rộng hoặc chật so với chân của khách hàng),  Khách hàng có nhu cầu đổi size cần thông báo ngay với shop trong thời gian 1 ngày kể từ khi nhận hàng, shop sẽ đổi lại hàng trong điều kiện giày còn size, giày chưa sử dụng và khách hàng chịu phí vận chuyển đổi hàng. 


II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Quý khách mua sản phẩm tại Kiyoko, sản phẩm sẽ được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua hàng đối với các trường hợp bung keo, sứt chỉ tự nhiên. Riêng họa tiết được bảo hành vĩnh viễn (có thu phí), nếu các chi tiết trang trí, phụ kiện gắn trên sản phẩm nếu không còn phụ kiện thay thế sẽ thay bằng phụ kiện khác tương tự.


III. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Trường hợp từ chối bảo hành: Kiyoko từ chối bảo hành với các trường hợp sau:

   1.1 Sản phẩm không nằm trong thời gian bảo hành của Kiyoko, nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, Kiyoko sẽ thẩm định và thông báo chi phí bảo hành sau.

   1.2 Sản phẩm bị hư hỏng và lỗi từ phía khách hàng gây nên như trầy xước, đế mòn, sản phẩm không còn nguyên vẹn do bị động vật cắn, bảo quản không tốt gây ẩm mốc, phai nắng, nóng chảy, …

   1.3 Bảo quản không đúng quy cách như: giày tiếp xúc nước, chất tẩy rửa làm bung keo, lau hóa chất lên giày dép làm ố, hư da, phai màu, giày để lâu không sử dụng để tự phân hủy, da khô cứng, lão hóa không bám keo...

   1.4 Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.

2. Thời gian bảo hành: Sau khi nhận được sản phẩm yêu cầu bảo hành, tùy thuộc vào mức độ hư hại của sản phẩm, Kiyoko sẽ thông báo thời gian bảo hành đến Quý khách sau.

3. Hướng dẫn bảo hành: Để thực hiện yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện bảo hành trước khi gửi sản phẩm cho Kiyoko để bảo hành.

Gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện

Khách hàng khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua, quý khách vui lòng liên hệ Kiyoko để gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về địa chỉ xưởng bảo hành sẽ được cung cấp khi phát sinh nhu cầu

- Trên bưu phẩm ghi rõ “Sản phẩm bảo hành”.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Kiyoko. Sau khi nhận được sản phẩm bảo hành của Quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và thông báo về việc thực hiện bảo hành đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Đối với khách hàng gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện, khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành.

- TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, QUYẾT ĐỊNH CỦA KIYOKO LÀ QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG -